IQOS LÀ GÌ?

IQOS là viết tắt của cụm từ: I Quit Ordinary Smoking” (tôi từ bỏ thuốc lá truyền thống), sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn PMI (Philip Morris International). Sản phẩm bao gồm: một thiết bị làm nóng bằng điện tử và điếu thuốc lá có chứa nicotin.

PMI IQOS đã phát triển và cho ra đời nhiều thế hệ sản phẩm khác nhau: IQOS 2.4 Plus, IQOS 3, IQOS 3 Multi, IQOS 3 Duo,… Ngoài IQOS ra hiện nay trên thị trường cũng đã có những sản phẩm tương tự ra đời như LIL Plus, LIL Solid, LIL Hydbrid của nhà sản xuất KT&G Hàn Quốc

IQOS được xem là sản phẩm an toàn thay thế cho việc sử dụng thuốc lá truyền thống, nhiều nghiên cứu cho thấy hàm lượng chất gây hại có trong thuốc lá truyền thống đã được cắt giảm 95% trên sản phẩm thuốc lá điện tử IQOS. Theo thống kê, tính đến ngày 31/03/2020, PMI ước tính có khoảng 10,6 triệu người hút thuốc lá trưởng thành trên toàn cầu đã ngừng hút thuốc lá điếu  truyền thống để chuyển sang sử dụng sản phẩm IQOS.

Ngày 30/4/2019, Cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ – FDA đã cấp phép cho sản phẩm IQOS kinh doanh tại nước này. Việc cấp phép thể hiện rằng việc tiếp thị sản phẩm thích hợp với mục đích bảo vệ sức khỏe cộng đồng…
gioi-thieu-iqos

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

Xuất phát điểm từ những người yêu thích thuốc lá điện tử, mà trước đây chính là dòng Vape, chúng tôi đã từng thành lập Club những người yêu thích thuốc lá điện tử với cộng động hơn 20.000 thành viên trên Facebook, cùng những bữa offline quy tụ hàng trăm tín đồ của Vape.

Tuy nhiên, sau quá trình sử dụng chúng tôi nhận thấy Vape có một số điểm không còn phù hợp với lứa tuổi, đặc biệt với những người thành đạt và lớn tuổi. Thật trùng hợp lúc này IQOS ra đời, ngay lập tức chúng tôi hiểu rằng: “IQOS mới thực sự là sản phẩm thuốc lá công nghệ, giải pháp thay thế cho thuốc lá truyền thống thực sự”