Những điểm cải tiến ưu việt của sản phẩm IQOS ILUMA

Philip Morris International Inc đã cho ra mắt sản phẩm IQOS ILUMA , việc bổ sung sản phẩm mới nhất và sáng tạo nhất cho danh mục các sản phẩm không khói thuốc ngày càng tăng của họ dành cho những người trưởng thành tiếp tục hút thuốc hoặc sử dụng các sản phẩm chứa nicotine.

Công nghệ mới với những tính năng ưu việt của sản phẩm IQOS ILUMA

 Ngày nay, một loạt các lựa chọn thay thế thuốc lá truyền thống bằng hệ thống các sản phẩm làm nóng thuốc lá IQOS – Sản phẩm thuốc lá được làm nóng số 1 trên thế giới. Đặc biệt, IQOS ILUMA trở thành sản phẩm làm nóng thuốc lá đầu tiên của thương hiệu này giới thiệu công nghệ làm nóng bằng cảm ứng, không sử dụng lưỡi dao ( lưỡi gà) và không cần làm sạch.

Mục tiêu của Phillip Morris là một thế giới nơi thuốc lá được thay thế bằng các loại thuốc không khói, đây sẽ là lựa chọn tốt hơn việc tiếp tục hút thuốc lá thông thường. Sự ra mắt của IQOS ILUMA , thiết bị sáng tạo nhất của chúng tôi, mang đến cho những người trưởng thành hút thuốc một sự lựa chọn tốt hơn và thể hiện một bước tiến quan trọng trong nỗ lực của chúng tôi nhằm đẩy nhanh quá trình chấm dứt hút thuốc.

san-pham-Iqos-iluma-

Dòng sản phẩm IQOS ILUMA cung cấp hai thiết bị tại Nhật Bản: IQOS ILUMA PRIME và IQOS ILUMA . Cả hai thiết bị đều sử dụng công nghệ sưởi cảm ứng mới nhưng có thiết kế khác nhau để cho phép người dùng trưởng thành lựa chọn thiết bị phù hợp nhất với nhu cầu và sở thích của họ.

Công nghệ làm nóng tiên tiến trong các thiết bị này là SMARTCORE INDUCTION SYSTEM giúp làm nóng thuốc lá từ bên trong TEREA SMARTCORE STICK. Những chiếc gậy được thiết kế mới này chỉ được sử dụng vớisản phẩm IQOS ILUMA, có chức năng tự động khởi động phát hiện khi nào que TEREA được lắp vào và tự động bật thiết bị. Các thiết bị không cánh này cung cấp một cách sạch hơn để làm nóng thuốc lá từ lõi mà không cần đốt cháy, mang lại trải nghiệm nhất quán hơn, không có dư lượng thuốc lá và không cần làm sạch thiết bị. Ngoài ra, chúng không tạo ra quá trình đốt cháy và không có khói, và nghiên cứu thị trường của PMI chỉ ra rằng IQOS ILUMA cung cấp trải nghiệm thú vị hơn so với các thế hệ IQOS trước.

IQOS ILUMA là sản phẩm sáng tạo nhất và là lá cờ đầu mới trong danh mục các sản phẩm không khói thuốc được hỗ trợ bởi khoa học. Công nghệ làm nóng cảm ứng đột phá của nó làm nóng thuốc lá từ bên trong, mà không cần đốt cháy, vì vậy không có khói, không có tro và giống như các thiết bị IQOS trước đây, nó thải ra mức trung bình thấp hơn 95% các chất hóa học có hại so với thuốc lá.

Tuy nhiên, không giống như các hệ thống sưởi ấm thuốc lá trước đây, sản phẩm IQOS ILUMA không có lưỡi gà. Điều đó có nghĩa là không bao giờ có dư lượng thuốc lá hoặc làm sạch. Với điều này và các tính năng khác của sản phẩm, chúng tôi hướng tới giải quyết những điểm khó khăn của người tiêu dùng có thể đã cản trở một số người trưởng thành hút thuốc ngay từ đầu hoặc duy trì hành trình tránh xa thuốc lá trong quá khứ.

Đặc điểm của sản phẩm Iqos Iluma và Iqos Iluma Prime

Sản phẩm IQOS ILUMA PRIME có sẵn trong một thiết kế mới sử dụng nhôm anodized thanh lịch kết hợp với một lớp bọc kết cấu. Thiết bị có bốn màu và có thể tùy chỉnh cả về tính năng kết nối thông qua điện thoại thông minh của người dùng và ngoại tuyến với một loạt các phụ kiện, bao gồm bộ sạc và vòng giữ.

Thiết kế của sản phẩm IQOS ILUMA tương tự như các thế hệ IQOS trước đây nhưng cung cấp trải nghiệm thuốc lá nâng cao với tính nhất quán hương vị rút và từng que được cải thiện, sản phẩn có sẵn trong năm màu sắc với các tùy chọn phụ kiện khác, chẳng hạn như vòng giữ và cửa có thể hoán đổi cho nhau.

Cả hai thiết bị đều cung cấp cho người dùng khả năng sử dụng hai lần liên tiếp mà không cần sạc lại, các tính năng nâng cao có thể được bật hoặc tắt bằng ứng dụng IQOS – chẳng hạn như cử chỉ thông minh, tự động khởi động, các chế độ chiếu sáng khác nhau, cảnh báo và khả năng để người dùng khóa và mở khóa thiết bị của họ khi cần thiết.

IQOS ILUMA là thiết bị mạnh mẽ nhất cho đến nay và vì nó không có lưỡi dao nên không cần phải làm sạch thiết bị.

IQOS ILUMA PRIME

Philip Morris International: Mang đến một tương lai không khói thuốc

Philip Morris International (PMI) đang dẫn đầu một sự chuyển đổi trong ngành công nghiệp thuốc lá để tạo ra một tương lai không khói thuốc và cuối cùng thay thế thuốc lá bằng các sản phẩm không khói thuốc vì lợi ích của những người trưởng thành sẽ tiếp tục hút thuốc, xã hội, công ty, các cổ đông và các bên liên quan khác của nó.

PMI là công ty thuốc lá quốc tế hàng đầu tham gia vào sản xuất và bán thuốc lá, cũng như các sản phẩm không khói thuốc, các thiết bị điện tử và phụ kiện đi kèm, và các sản phẩm có chứa nicotine khác ở các thị trường bên ngoài Hoa Kỳ. Ngoài ra, PMI cung cấp các phiên bản IQOS của mình. Nền tảng 1 thiết bị và hàng tiêu dùng cho Altria Group, Inc. để bán theo giấy phép tại Hoa Kỳ, nơi các sản phẩm này đã nhận được giấy phép tiếp thị từ Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) theo lộ trình đăng ký sản phẩm thuốc lá bán sẵn (PMTA); FDA cũng đã cho phép tiếp thị phiên bản IQOS và vật tư tiêu hao của nó dưới dạng Sản phẩm Thuốc lá có Rủi ro Điều chỉnh (MRTP), nhận thấy rằng lệnh sửa đổi phơi nhiễm đối với các sản phẩm này là phù hợp để thúc đẩy sức khỏe cộng đồng.

PMI đang xây dựng một tương lai về một loại sản phẩm không khói thuốc mới, mặc dù không có rủi ro, nhưng lại là lựa chọn tốt hơn nhiều so với việc tiếp tục hút thuốc. Thông qua khả năng đa ngành trong phát triển sản phẩm, cơ sở vật chất hiện đại và chứng nhận khoa học, PMI nhằm đảm bảo rằng các sản phẩm không khói của mình đáp ứng sở thích của người tiêu dùng trưởng thành và các yêu cầu quy định nghiêm ngặt. Danh mục sản phẩm không khói của PMI bao gồm các sản phẩm không đốt nhiệt và hơi có chứa nicotine.

Tính đến ngày 30 tháng 6 năm 2021, các sản phẩm không khói của PMI đã có mặt trên 67 thị trường. Công ty đã tuyên bố tham vọng có mặt trên 100 thị trường với các sản phẩm không khói thuốc vào năm 2025. Có hơn 20 triệu người sử dụng hệ thống sưởi ấm thuốc lá IQOS trên toàn cầu và PMI ước tính rằng hơn 73% (khoảng 14,7 triệu) những người đàn ông và phụ nữ này đã chuyển hoàn toàn sang IQOS với sự cân bằng trong các giai đoạn chuyển đổi khác nhau. Tham vọng của PMI là đến năm 2025, ít nhất 40 triệu người hút thuốc lá PMI nếu không hút thuốc sẽ chuyển sang các sản phẩm không khói thuốc. Hơn nữa, tham vọng của công ty là hơn một nửa doanh thu thuần của họ sẽ đến từ các sản phẩm không khói vào năm 2025.

0568.50.50.50